7 của Tezos ví tốt nhất [Danh sách toàn diện nhất]

7 của Tezos ví tốt nhất [Danh sách toàn diện nhất]

logo
Updated on: April 25th, 2020 2020-04-25 12:49:39
This content has been Fact-Checked.
Luckily for you, we have put together the list for top 7 tezos wallets that anyone looking for securely storing their Tezos should definitely get. Ledger Nano X Ledger Nano X/T TezBox Walle

May mắn cho bạn, chúng tôi đã đặt cùng danh sách cho 7 ví tezos hàng đầu mà bất cứ ai tìm kiếm để lưu trữ an toàn crypto của họ chắc chắn sẽ nhận được.

Sổ cái Nano X

Sổ cái Nano X/T

Ví TezBox

Ví nguyên tử

Ví Magnum

Tezos.Blue

Gaurda

Tezos là một blockchain độc lập về cơ bản là một nền tảng hợp đồng thông minh. Được trang bị cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần, Tezos thay đổi sức mạnh để hướng sự phát triển của mình đến cộng đồng.

Thông qua quản trị trên chuỗi, XTZ [đồng tiền gốc của blockchain Tezos] chủ sở hữu bỏ phiếu về các đề xuất mà khi được chấp nhận sẽ được thực hiện bởi các nhà phát triển. Vì vậy, chìa khóa ở đây là giữ cho XTZs. Và bây giờ bạn cần đúng ví để đảm bảo XTZs của bạn vẫn an toàn. Sẽ không tốt hơn nếu nó là một cái gì đó hỗ trợ các đồng tiền điện tử khác nữa?

Sổ cái Nano X

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví phần cứng, Ledger Nano có sự đa dạng tốt nhất. Đứng ở phía trên là Ledger Nano X, được thiết kế với chip hiện đại mới nhất được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các quỹ tiền điện tử của bạn. Thiết kế kiểu dáng đẹp của nó làm cho nó cực kỳ dễ dàng để mang theo. Nó thể thao một màn hình LED, 2 nút và một nắp nhôm xoay. Nó đi kèm với sự hỗ trợ cho hơn 20 đồng tiền và mã ERC-20 cùng với không gian để lưu trữ lên đến 100 ứng dụng phi tập trung. Chip được chứng nhận EAL5+ mang lại sự thoải mái cho mức độ tin cậy và bảo mật cho sản phẩm. Sản phẩm chạy trên một hệ điều hành thích hợp được gọi là BOLOS được thiết kế bởi Ledger để tối đa hóa tính bảo mật của dapps và cryptos được lưu trữ trên phần cứng.

Bạn có thể dễ dàng cắm nó vào máy tính xách tay bằng cổng cáp USB-C hoặc kết nối cũng sử dụng kết nối Bluetooth với điện thoại di động của bạn. Để đầu nó đi, nó đi kèm với một thẻ giá không quá khổng lồ của khoảng một $136. Bạn có thể đặt hàng từ trang web của họ. Gói có thể gửi được bao gồm một cáp USB, một tờ rơi thủ công, trang dữ liệu khôi phục mật khẩu và một dây đeo keychain cùng với thiết bị ví phần cứng của bạn.

Một tính năng tuyệt vời mà đi kèm với các sản phẩm Ledger là với một ứng dụng gọi là Ledger Live, bạn có thể cổ phần tiền xu tezos của bạn và kiếm được phần thưởng cho cổ phiếu của bạn. Để tổng hợp lại:

Ưu điểm:

Thiết kế di động và nhẹ.

Thân thiện với người mới bắt đầu.

Dễ dàng để thiết lập, nó không yêu cầu máy tính. Mã PIN có thể được đặt với thiết bị.

tùy chọn thu nhập thụ động với Tezos khoanh vùng.

Nhược điểm:

Bảo mật quỹ phụ thuộc vào bạn. Nếu bạn mất tờ thu hồi, tiền của bạn có thể bị đánh cắp.

Không phải là một lựa chọn rất rẻ.

Phần mềm không phải là mã nguồn mở.

Không thích hợp để lưu trữ ngắn hạn. Thích hợp hơn cho hodl dài hạn.

Trezor Wallet Model — T

Một ví phần cứng trông retro, Trezor là một thiết bị an toàn, nhẹ và cực kỳ di động mà bất cứ ai muốn bảo đảm tiền của họ ngoại tuyến nên xem xét mua hàng. Các ví đa tiền tệ theo thiết kế và hỗ trợ một whopping 1000 tiền xu khác nhau. Nó có màn hình LCD màu sáng nhỏ cho phép bạn thiết lập mã PIN, xác minh các giao dịch và nhận được xác nhận cho các giao dịch của bạn. Nó tồn tại nhiệt độ cực đoan và bộ

Một khi bạn đã được thiết lập và đã chuyển tiền của bạn, bạn có thể truy cập vào bảng điều khiển cá nhân của riêng bạn trên trang web. Trang web cho phép bạn tương tác với các khoản tiền trong sổ cái của bạn, với chức năng gửi, nhận, mua hoặc thậm chí trao đổi tiền của bạn cho các cryptos khác. Bạn cũng có thể theo dõi lịch sử giao dịch của mình bằng bảng điều khiển trang web. Bạn cũng có thể lưu trữ và quản lý mật khẩu của mình trên đám mây hoặc bằng thẻ micro-SD được thiết bị của bạn hỗ trợ. Đặt nó lại với nhau, chúng ta có:

Ưu điểm:

Sử dụng đơn giản.

Thiết kế di động nhỏ.

Tương thích với tất cả hệ điều hành

1000+ tiền xu khác nhau.

Khóa riêng của bạn luôn an toàn.

Hỗ trợ XTZ so với các mô hình trước đó mà không cung cấp chức năng đó.

Nhược điểm:

Không nhỏ so với các sản phẩm sổ cái.

Dễ bị mất hoặc trộm cắp dẫn đến mất tiền.

Giá khá dốc. Hơn 150 đô.

Ví TezBox

Ví tiền dựa trên GUI chức năng sớm nhất cho Tezos là ví TezBox. Nó được phát triển rất lâu sau khi ICO cho Tezos được tiến hành làm cho nó một sản phẩm tezos độc quyền. Nó rất an toàn vì nó không lưu trữ nội bộ bất kỳ thông tin khóa cá nhân nào của bạn nhưng trên thực tế, sử dụng thiết bị của riêng bạn như một bộ nhớ cho các phím của bạn để truy cập và truy xuất thông tin từ. Nó là đáng tin cậy với số lượng các cuộc kiểm toán mà nó đã trải qua để đảm bảo cho cấu trúc an ninh hiện đại của nó.

Nó được thiết kế để thân thiện với nhà phát triển, do đó nếu bạn là một nhà phát triển và thích thử nghiệm với các loại tiền điện tử khác nhau, bạn có thể sử dụng TezBox và tích hợp nó với các ứng dụng phi tập trung của riêng bạn. Tất cả điều này là có thể vì nó là miễn phí và mã nguồn mở có sẵn dễ dàng trên Github. Bạn có thể tải nó từ kho lưu trữ dưới dạng ví web hoặc ứng dụng máy tính để bàn cho ví. Nó cũng có sẵn như là một tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome. Tóm tắt tất cả mọi thứ về TezBox chúng tôi có:

Ưu điểm:

Dành cho XTZ.

Bảo mật trong hiệu ứng nó không lưu trữ hoặc yêu cầu khóa riêng của bạn.

Công ty đã trải qua nhiều cuộc kiểm toán để đảm bảo các tiêu chuẩn an ninh của mình.

Miễn phí để sử dụng. Mã nguồn mở.

Nhược điểm:

Không phải cho người mới bắt đầu.

Yêu cầu một số quen thuộc với Github để và mã hóa để sử dụng đúng cách.

Ví nguyên tử

Ví nguyên tử là một ví dựa trên web lưu trữ thông tin khóa cá nhân của bạn tại địa phương trên thiết bị của bạn. Bạn có thể truy cập ứng dụng ví thông qua điện thoại hoặc tải xuống cho máy tính để bàn của bạn. Là một trong những lợi thế chính của nó, nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành có sẵn vì vậy bất kể bạn đang sử dụng hệ điều hành nào, có một phiên bản ứng dụng tương thích có sẵn.

Trong số các tính năng của nó, nó thể thao một giao diện người dùng rất thân thiện mà làm cho tương tác rất liền mạch. Nó cực kỳ an toàn và không lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trong cơ sở dữ liệu của họ, do đó làm cho nó một ví không có tùy chỉnh. Nó hỗ trợ hơn 300 cryptocurrencies trong đó có XTZ, BTC, ETH, XRP và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng ví nguyên tử cho phép mua trong ứng dụng cho các loại tiền điện tử có sẵn thông qua thẻ tín dụng của bạn. Nó chủ yếu hỗ trợ các đồng tiền USD và EUR, với sự hỗ trợ để biết thêm trên đường đi. Nó là một ví đa tiền tệ cho phép bạn lưu trữ nhiều loại tiền tệ tất cả trong ví nguyên tử đơn.

Ví nguyên tử đi kèm với Atomic Swap — một sàn giao dịch cho phép bạn trao đổi tiền điện tử của bạn cho các loại tiền điện tử được hỗ trợ khác. Nó làm như vậy trong một chuỗi liên kết để tránh rủi ro của sự tham gia của bên thứ ba. Ứng dụng ví có sẵn để tải xuống miễn phí từ trang web của mình. Nó cũng cung cấp các chương trình kiếm tiền và liên kết bằng cách cho phép người dùng mua và giữ tiền tệ gốc được gọi là AWC. Vì vậy, ưu và nhược điểm ví nguyên tử có thể được ngưng tụ xuống như sau:

Ưu điểm:

Liên tục phát triển danh sách các cryptos được hỗ trợ.

thuật toán HD để lưu trữ an toàn.

Hoán đổi nguyên tử để trao đổi mật mã một cách an toàn và trong nền tảng.

Nhược điểm:

Nó không phải là mã nguồn mở.

Hỗ trợ hiện tại chỉ có USD và EUR cho việc mua tiền điện tử.

Chi phí hoa hồng thông qua thẻ tín dụng.

Ví Magnum

Magnum là một ví không phải giám sát khác có hỗ trợ cho nhiều tiền điện tử. Nó hỗ trợ trezor và sổ cái thiết bị với tích hợp đầy đủ. Hiện tại nó hỗ trợ hơn 60 đồng tiền điện tử với 40 đồng tiền điện tử, khoảng 10 đồng tiền ổn định và hơn 2000 mã ERC-20 tất cả ở một nơi. Ví hiện đang cung cấp một ứng dụng Android có sẵn trên cửa hàng Google Play.

Ứng dụng ví cho phép bạn quản lý, gửi và nhận tài sản crypto. Bạn có thể ngay lập tức trao đổi tài sản và token của mình với mức giá thấp nhất hiện có. Hơn nữa, một khía cạnh thú vị là nó không lưu trữ các khóa và chức năng cá nhân của bạn chỉ trên địa chỉ công cộng của bạn. Một tính năng quan trọng của ví Magnum là khả năng yêu cầu các giọt khí. Có hơn 100 giọt khí sẵn có để yêu cầu bồi thường và kiếm được cryptos miễn phí. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn tùy chọn để nhân số tiền của bạn thông qua Proof of Stake ủy quyền cho người dùng tùy chọn để cổ phần crypto của họ và kiếm được phần thưởng để đổi lấy. Đơn giản chỉ cần đặt, ví Magum có những ưu và khuyết điểm sau đây:

Ưu điểm:

Ví không phải giám sát

Hỗ trợ đa tiền tệ

Hỗ trợ hơn 2000 mã thông báo ERC và hỗ trợ 60 mã hóa

Ứng dụng di động có sẵn

Giọt khí

Nhược điểm:

Không có ứng dụng cho iPhone.

Ví Guarda

Guarda cung cấp vô số các tùy chọn cho ví để lựa chọn. Bạn có thể chọn tải xuống ví máy tính để bàn cho Windows, truy cập ví web, cài đặt ứng dụng di động trên điện thoại Android hoặc Apple của bạn hoặc đơn giản là cài đặt nó trên trình duyệt của bạn làm phần mở rộng.

Ngoài việc hỗ trợ Tezos, nó hỗ trợ một số lượng thú vị của tiền xu và thẻ tương thích ERC-20. Guarda cung cấp chức năng trao đổi mật mã của bạn với các mã hóa được hỗ trợ trong ứng dụng. Bạn cũng có thể mua bằng thẻ ngân hàng có kích hoạt Visa hoặc MasterCard. Ví được bảo mật và kiểm toán và do đó cung cấp chức năng đáng tin cậy và liền mạch mà bạn có thể sử dụng mà không có bất kỳ nguy cơ mất tiền quý giá của bạn. Để đặt nó đơn giản:

Ưu điểm:

Hỗ trợ cho nhiều nền tảng — Máy tính để bàn, ví web, ứng dụng di động hoặc thậm chí là một phần mở rộng trình duyệt.

Thân thiện với người mới bắt đầu.

Chức năng trao đổi trong ứng dụng.

Tùy chọn mua trong ứng dụng thông qua Visa hoặc Mastercard.

Nhược điểm:

Hỗ trợ cho các thẻ hạn chế.

Không hỗ trợ cho macOS hoặc Linux.

Tezos.Blue

Tesos.Blue là một ứng dụng ví mã nguồn mở mà bạn có thể tải xuống ngay lập tức. Mặc dù hiện nay với sự hỗ trợ cho điện thoại di động Android và hệ điều hành Windows, nó có chức năng thử nghiệm có sẵn từ Apple Store. Đây là một lựa chọn đầy hứa hẹn là một trong những ví tezos tốt nhất trong thể loại miễn phí.

Nó hứa hẹn mức độ bảo mật cực đoan do cấu trúc ứng dụng gốc được bảo vệ bởi hệ điều hành bạn đang sử dụng. Nó cho biết thêm một lớp mã hóa nhiều trên các khóa riêng của bạn được lưu trữ trong bộ nhớ và trong lưu trữ. Những lớp này làm cho nó vô cùng khó khăn để giải mã các phím cho một hacker trong một cuộc tấn công cố gắng. Có một mạng lưới hai chiều thời gian thực giữa các ứng dụng với mạng Tezos cho phép bạn tương tác với mạng một cách an toàn và liền mạch. Đặt tất cả lại với nhau cho Tezos Blue chúng ta có:

Ưu điểm:

Mã hóa nhiều lớp.

Mã nguồn mở và sử dụng miễn phí.

Hỗ trợ mạng hai chiều cho tương tác liền mạch với mạng Tezos.

Nhược điểm:

Không thân thiện với người mới bắt đầu.

Yêu cầu nền nhà phát triển cơ bản để sử dụng và cài đặt tối ưu.

Không có ứng dụng ổn định cho các sản phẩm Apple hoặc macOS.

Tezos Wallets Kết luận

Ví tezos tốt nhất về các loại sau đây là:

Ví phần cứng tốt nhất cho TEZOS: Ledger Nano X

Ví nguồn mở miễn phí tốt nhất: Tezos.Blue

Ví người mới bắt đầu thân thiện nhất: ví nguyên tử

TỐT NHẤT THU NHẬP VÍ: Magnum Wallet

Dưới đây là một bản tóm tắt bảng cho tất cả các ví tezos thảo luận:

7 Best Tezos Wallets [The Most Comprehensive List]

Ameer Rosic
#SerialEntrepreneur, Investor, #Digitalmarketing Adviser and Cofounder of @Blockgks a #blockchain innovation hub

Like what you read? Give us one like or share it to your friends and get +16 bl

94
Hungry for knowledge?
New guides and courses each week
Looking to invest?
Market data, analysis, and reports
Just curious?
A community of blockchain experts to help

Get started today

Already have an account? Sign In