How To Buy Bitcoin Anywhere! [Safe, Fast And Easy] - Blockgeeks

Updated on: April 24th, 2020
This content has been Fact-Checked.
how to buy bitcoin

Có rất nhiều lựa chọn về làm thế nào để mua Bitcoin, có sẵn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới từ, thẻ quà tặng, máy ATM bitcoin, thương nhân địa phương, môi giới, trao đổi: Hướng dẫn cuối cùng của chúng tôi giải thích, làm thế nào để mua Bitcoin bất cứ nơi nào trên thế giới.

Có lẽ bạn đã nghe nói về Bitcoin điên này. Tương lai của tiền bạc, cuộc cách mạng của thanh toán, vàng kỹ thuật số, giết người điều khiển vốn, chén thánh của Fintech. Bây giờ bạn có thể muốn biết thêm. Cách tốt nhất để học là thử nó. Mua Bitcoin, thanh toán bằng nó, lưu trữ nó trong ví kỹ thuật số của bạn, xem giá tăng hoặc đi xuống. Nhưng bạn có thể mua nó ở đâu? Và bằng cách nào?

Đối với nhiều người, việc mua lại Bitcoin đầu tiên là một quá trình đáng sợ. Nó có vẻ rất phức tạp. Nhưng trên thực tế, nó không phải là. Có rất nhiều lựa chọn để dễ dàng, nhanh chóng và thoải mái mua Bitcoin đầu tiên của bạn.

Cái nào là tốt nhất phụ thuộc vào quốc gia và sở thích của bạn?

TLDR:

Sử dụng tiền Fiat thường xuyên để mua Bitcoin.

Một khi bạn đã có một ví, bạn sử dụng một phương thức thanh toán truyền thống như thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng (ACH), thẻ ghi nợ, tương tác hoặc chuyển tiền điện tử để mua Bitcoins trên sàn giao dịch Bitcoin.

Bitcoins sau đó được chuyển sang ví tiền điện tử của bạn.

Để tìm ra phương pháp hoàn hảo để mua Bitcoin đầu tiên của bạn tuy nhiên trước tiên bạn nên đưa vào tài khoản một số yếu tố:

Bạn muốn tiết lộ bao nhiêu thông tin cá nhân?

Bạn muốn trả tiền như thế nào?

Bạn sống ở đâu

Tùy thuộc vào những yếu tố này, bạn sẽ dễ dàng có thể quyết định nền tảng nào phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn này bắt đầu bằng việc giải thích những lựa chọn nào bạn phải tiết lộ thông tin cá nhân (hoặc không tiết lộ thông tin đó) và những kênh thanh toán nào bạn có thể sử dụng. Sau đó, hướng dẫn trình bày các phương pháp phổ biến để mua Bitcoin và đưa ra một cái nhìn tổng quan về một số nền tảng ở một số quốc gia.

Làm thế nào để mua Bitcoin bất cứ nơi nào trên thế giới

Thông tin cá nhân

Bitcoin là một công cụ tài chính và do đó tùy thuộc vào quy định tài chính ở hầu hết các khu vực pháp lý. Hầu như ở khắp mọi nơi Anti-Money-Rules (AML) được áp dụng cho các nền tảng bán Bitcoins hoặc cho phép người dùng mua và bán Bitcoins. Hầu hết các nền tảng này phải áp dụng quy tắc Biết Khách hàng của bạn (KYC) để xác minh danh tính của người dùng.

Kể từ khi các giao dịch Bitcoin được lưu lại công khai hiển thị trên blockchain và có thể được truy tìm trở lại, mức độ thông tin cá nhân mà bạn tiết lộ với việc mua Bitcoins có thể có những tác động nghiêm trọng đến sự riêng tư của bạn.

Có nhiều điểm KYC với số lượng thông tin cá nhân ngày càng tăng mà bạn phải tiết lộ. Danh sách sau đây bắt đầu với lớp thấp nhất:

Không KYC: Không KYC có nghĩa là nền tảng hoặc người bán Bitcoins không biết bạn là ai. Bạn không cần phải xuất trình giấy tờ nhận dạng, và bạn thanh toán bằng phương tiện thanh toán riêng như tiền mặt, Moneygram, PaySafeCard hoặc Western-Union. Mua Bitcoin mà không cần KYC là có thể ở một số khu vực pháp lý - ví dụ với P2P thị trường như LocalBitcoins, ATM hoặc Thẻ quà tặng - nhưng thường đắt hơn các lựa chọn khác.

KYC Light: Mức độ KYC này xác định bạn bằng kênh thanh toán và/hoặc số điện thoại của bạn. Nếu bạn thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, PayPal, thẻ tín dụng hoặc các phương tiện thanh toán thông thường khác, các nhà cung cấp thanh toán biết danh tính của bạn. Trên hầu hết các nền tảng, có thể là trao đổi trực tiếp, nền tảng trao đổi hoặc thị trường, bạn có thể mua một số lượng hạn chế của Bitcoins với KYC Light.

KYC đầy đủ: Trên đầu xác minh danh tính của bạn với số điện thoại và tài khoản ngân hàng của bạn, Full KYC có nghĩa là bạn cung cấp các tài liệu chứng minh danh tính của bạn. Đây có thể là hộ chiếu, thẻ ID, bằng lái xe, hóa đơn tiện ích hoặc kết hợp tất cả những điều này. Một số nền tảng yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân của bạn bởi một công chứng viên hoặc một bên thứ ba đáng tin cậy như ngân hàng của bạn; một số sẽ hài lòng nếu bạn gửi một bức ảnh cho thấy bạn đang giữ thẻ căn cước của bạn hoặc tham gia vào quá trình nhận dạng video. Nếu bạn muốn đầu tư số tiền lớn hơn hoặc giao dịch trên sàn giao dịch, thường không có cách nào xung quanh Full KYC.

How To Buy Bitcoin Anywhere in The World

Cách tốt nhất để mua Bitcoin là gì?

Bitcoin là tiền, nhưng để mua Bitcoins, bạn cần phải gửi tiền cho người khác. Các hệ thống tài chính tiên tiến hơn của đất nước của bạn là, Tốt hơn hệ thống tài chính bạn sống trong, dễ dàng hơn nó là để trao đổi tiền của bạn trong Bitcoins.

Sự chuyển động của tiền fiat-money cũ là trở ngại lớn nhất trong dòng chảy của giao dịch Bitcoin. Nếu bạn sử dụng một kênh thanh toán chậm và đắt tiền, việc mua lại Bitcoin của bạn là chậm và tốn kém. Nếu bạn sử dụng một kênh nhanh, bạn có thể mua Bitcoins lỏng.

Dưới đây là một danh sách không đầy đủ các phương tiện thanh toán phổ biến không đầy đủ để mua Bitcoin:

Chuyển khoản ngân hàng: Mọi người đều có thể biết chuyển khoản ngân hàng cũ tốt. Chủ yếu là với ngân hàng trực tuyến bạn gửi tiền cho một người bán Bitcoins và nhận được Bitcoins khi thanh toán được thực hiện. Ở hầu hết các nước, điều này cần 1-3 ngày. Việc ghi nợ trực tiếp thường không được chấp nhận phổ biến. Hầu hết các sàn giao dịch chỉ chấp nhận chuyển khoản ngân hàng.

Thẻ tín dụng: Thẻ tín dụng là một trong những phương tiện thanh toán phổ biến nhất. Nhưng chỉ có một vài nhà cung cấp thương mại trực tiếp chấp nhận thẻ tín dụng. Lý do là các giao dịch Bitcoin không thể hoàn tác, trong khi các giao dịch thẻ tín dụng có thể bị đảo ngược. Điều này đã dẫn đến thiệt hại cho các nhà cung cấp chấp nhận thẻ tín dụng. Ngoài ra, các nhà cung cấp có nguy cơ rằng mọi người mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng bị đánh cắp. Sử dụng Bitcoins để kiếm lợi nhuận từ số thẻ tín dụng bị đánh cắp và áp dụng các thuật toán để giảm rủi ro.

PayPal: Một vài nền tảng chấp nhận PayPal, nhưng hầu hết từ chối nó cho những vấn đề tương tự như thẻ tín dụng: giao dịch PayPal có thể dễ dàng hoàn tác, và khi điều này được thực hiện sau khi người mua đã chuyển Bitcoin mua lại để ví khác, nhà cung cấp có thể mất. Đây là lý do tại sao eBay là một nơi tồi tệ để giao dịch Bitcoins. Nhưng, giống như với thẻ tín dụng, một số nền tảng chấp nhận PayPal.

Các kênh thanh toán khác (Sofort, iDeal, Skrill...): Thế giới thanh toán rất phong phú với các nhà cung cấp thanh toán. Trong EU một mình bạn có hàng chục người trong số họ. Nhiều trao đổi trực tiếp hỗ trợ một bộ sưu tập phong phú của họ. Nếu bạn sử dụng một nhà cung cấp phổ biến, ở Đức Sofort, ở Hà Lan iDeal và như vậy, bạn có một cơ hội tốt để trao đổi trực tiếp trong nước của bạn chấp nhận nó.

Các kênh thanh toán cá nhân (Tiền mặt, Western Union, PaySafeCard, v.v.): Hầu hết các nền tảng thương mại không chấp nhận các phương tiện thanh toán này. Bạn tìm thấy rất ít nền tảng trao đổi và hầu hết có thể không trao đổi trực tiếp nơi các khoản thanh toán này được chấp nhận. Nhưng thường thì bạn sẽ tìm thấy một người bán trên thị trường p2p bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc các phương tiện riêng tư khác của thanh toán. Một cơ hội tốt cũng có thể là một máy ATM nơi bạn có thể mua Bitcoins bằng tiền mặt.

Cách rẻ nhất để mua Bitcoin là gì?

Bây giờ chúng ta đang đến gần hơn với việc mua lại Bitcoin của bạn. Trong phần này của hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi trình bày cho bạn một số mô hình phổ biến cho phép bạn thay đổi tiền fiat-money sang tiền kỹ thuật số - trong Bitcoin. Mỗi mô hình có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

ATM: Có lẽ phương pháp dễ nhất và riêng tư nhất để có được Bitcoins là một Bitcoin ATM. Bạn biết điều đó, những máy mà bạn có thể nhận được tiền với thẻ của bạn. Một số công ty như Lamassu sản xuất máy ATM cho Bitcoins, nơi bạn có thể mua Bitcoin bằng tiền mặt. Nếu các nhà khai thác của các máy này muốn, họ có thể áp dụng một số quy tắc KYC, từ xác minh điện thoại di động để phương pháp sinh trắc học. Trên Coin-atm-Radar.com bạn tìm thấy một bản đồ toàn cầu với các máy này. Một loại máy ATM khác là chỉ sử dụng một mạng lưới hiện có của máy ATM, như thế từ các ngân hàng hoặc nhà ga xe lửa, để bán Bitcoins. Điều này đã được thực hiện ví dụ ở Thụy Sĩ, ở Ukraine hoặc ở Tây Ban Nha. ATM chủ yếu có một khoản phí tương đối cao từ 3-6 phần trăm hoặc thậm chí nhiều hơn.

Thẻ quà tặng/Voucher: Đây là một phương pháp dễ dàng để mua Bitcoins. Bạn đi đến một kiosk hoặc một số cửa hàng khác, mua một thẻ quà tặng hoặc một phiếu giảm giá, truy cập một trang web, nơi bạn có thể sử dụng mã trên thẻ để có được Bitcoin của bạn. Phương pháp này được sử dụng ví dụ như ở Áo, Mexico và Hàn Quốc. Giống như máy ATM, thẻ quà tặng chủ yếu tính phí tương đối cao.

trao đổi thương mại trực tiếp: Các nhà cung cấp cũng giống như các văn phòng trao đổi bạn có thể biết từ một sân bay, nhưng kỹ thuật số. Họ mua Bitcoins trên một sàn giao dịch và bán nó cho khách hàng. Bạn truy cập vào một trang web, chọn phương tiện thanh toán của bạn, thanh toán và nhận Bitcoins cho giá do nền tảng thiết lập. Đối với hầu hết các nền tảng này, bạn cần ví của riêng bạn, trong khi một số, ví dụ, Coinbase và Circle, cung cấp cho bạn tùy chọn để tiết kiệm và chi tiêu Bitcoins với một chiếc ví mà họ cung cấp. Vì bạn có thể sử dụng rất nhiều kênh thanh toán, ngay cả thẻ tín dụng và PayPal, các nền tảng như vậy có thể là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để người dùng mới mua Bitcoin đầu tiên của họ. Phí giao dịch thương mại trực tiếp thay đổi từ 1 đến 5 phần trăm. Một số trong số họ kiếm được tiền bằng cách sử dụng sự lây lan giữa mua và bán. Hầu hết các yêu cầu thêm phí cho một số phương tiện thanh toán như thẻ tín dụng.

P2P-Markets: Trên thị trường P2P người mua và người bán Bitcoin gặp gỡ và giao dịch với nhau. Phí trên các thị trường này tương đối thấp với 0 đến 1 phần trăm; chênh lệch phụ thuộc vào tính thanh khoản của thị trường và kênh thanh toán. Khác với trực tiếp bạn có thể không chỉ mất, nhưng làm cho một lời đề nghị: Bạn thiết lập một mức giá và chờ đợi cho đến khi ai đó bán cho bạn một Bitcoin. Điều này cho phép bạn mua một lượng tương đối lớn Bitcoin với giá tương đối thấp. Thị trường P2P nổi tiếng nhất là LocalBitcoins. Nền tảng trên toàn thế giới này phục vụ rất nhiều tiền tệ và cho phép người mua và người bán quyết định phương tiện thanh toán mà họ sử dụng. Nó thường được sử dụng để tạo điều kiện trao đổi ẩn danh, đôi khi với giá cực kỳ cao. Bitcoin.de, thị trường P2P lớn nhất trong Eurozone cung cấp thanh khoản tốt và là một lựa chọn tốt đẹp để dễ dàng thay đổi Euro sang Bitcoin. Thị trường P2P nổi tiếng thứ ba là bitsquare, một thị trường phân cấp hoàn toàn, không gì khác hơn là một phần mềm kết nối mọi người.

Nền tảng trao đổi: Nếu bạn muốn mua một lượng lớn Bitcoin thường xuyên với giá tốt hoặc giao dịch với Bitcoins bạn sẽ rất có thể chọn một nền tảng trao đổi. Các sàn giao dịch đóng vai trò như một ký quỹ cho khách hàng của mình và tiết kiệm cả Bitcoin và Fiat-money thay mặt cho khách hàng của họ. Ở đây bạn có thể cung cấp đơn đặt hàng của riêng bạn để mua hoặc bán Bitcoin, và công cụ giao dịch của họ về các sàn giao dịch tích lũy các đơn đặt hàng và s cung cấp từ người mua và người bán và các quá trình giao dịch. Thường thì các sàn giao dịch có nhiều lựa chọn hơn để giao dịch như giao dịch ký quỹ. Thông thường, phí và chênh lệch thấp. Nhưng quá trình để bắt đầu một tài khoản trên sàn giao dịch có thể phức tạp, đòi hỏi phải tiết lộ thông tin riêng tư và cần bạn tin tưởng việc trao đổi với tiền của bạn.

Tiền thưởng: Hướng dẫn ví điện tử toàn diện nhất: Ví dụ từng bước

Cảnh báo về trao đổi, ví và ngân hàng

Mặc dù có bằng chứng về các yêu cầu về danh tính, hãy nhớ rằng trao đổi và ví không cung cấp các biện pháp bảo vệ tương tự như các ngân hàng làm.

Ví dụ, thường không có hoặc hạn chế bảo hiểm cho tài khoản của bạn nếu trao đổi đi ra khỏi kinh doanh hoặc bị cướp bởi tin tặc, chẳng hạn như trường hợp với trao đổi thất bại khét tiếng Mt Gox.

Bitcoin không có tư cách pháp lý như một đồng tiền ở hầu hết trên thế giới, và chính quyền thường không biết cách tốt nhất để tiếp cận trộm cắp. Một số trao đổi lớn hơn đã thay thế tiền của khách hàng sau khi trộm cắp từ trao đổi chính nó, nhưng ở giai đoạn này, họ không có nghĩa vụ hợp pháp để làm như vậy.

How To Buy Bitcoin Anywhere in The World (Ultimate guide)

Làm thế nào để mua Bitcoin ở nước bạn?

Trên toàn thế giới: Gần như ở khắp mọi nơi trên thế giới, bạn có cơ hội sử dụng bitcoins địa phương, BitSquare hoặc một máy ATM Bitcoin. Mặc dù đây là những lựa chọn bạn có thể sử dụng, bạn nên tìm kiếm các tùy chọn khác có sẵn ở quốc gia của bạn.

Bắc Mỹ

Mỹ và Canada là hai trong số những thị trường lớn nhất đối với người mua Bitcoin. Người mua có thể chọn từ nhiều lựa chọn để mua Bitcoins. Ở cả hai nước, bạn tìm thấy bên cạnh LocalBitcoins và máy ATM các nhà cung cấp trực tiếp Coinbase, Circle, và Ấn Độ đồng xu, P2P thị trường và trao đổi Kraken.

HOA KỲ

Trao đổi trực tiếp: Với Coinbase và Kraken hai nền tảng chính cung cấp một cách dễ dàng để mua Bitcoins với phí thấp và lưu chúng trong ví trực tuyến. Cả hai nền tảng chấp nhận cả chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Indacoin là một nền tảng khác cho việc trao đổi trực tiếp, nhưng không có ví tích hợp. Một lựa chọn tiếp theo, Expresscoin, cho phép việc mua lại Bitcoins bằng tiền mặt qua Billpay.

P2P-Markets: Bên cạnh LocalBitcoins và Bitsquare Bitquick và Paxful là P2P thị trường có sẵn cho khách hàng ở Mỹ. Trên Bitquick bạn thanh toán bằng cách gửi tiền để lại tiền mặt trên ngân hàng của người bán, trên Paxful người bán có thể chọn bất kỳ kênh thanh toán nào anh ta muốn, bao gồm PayPal, Western Union, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thẻ quà tặng và nhiều hơn nữa. Trong khi giá trên Paxful thường khá cao, Bitquick tính phí 2 phần trăm.

Trao đổi: Nếu bạn muốn mua Bitcoins với Dollar trên một sàn giao dịch, bạn có một vài nền tảng để lựa chọn. Các sàn giao dịch lớn nhất là Bitstamp; GDAX và Bitfinex của Coinbase, tiếp theo là BTC-E, Kraken và Gemini. Trong khi hầu hết các sàn giao dịch chấp nhận chuyển khoản ngân hàng, BTC-E cung cấp thêm tài trợ của một tài khoản với Thẻ Tín dụng và các nhà cung cấp thanh toán như PerfectMoney, PaySafeCards và nhiều hơn nữa.

Mua Bitcoin Tại Canada

Trực tiếp: Cả Kraken và Coinbase đều mở cửa cho Khách hàng Canada, những người có thể mua Bitcoins bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và lưu trữ chúng trên ví trực tuyến của nền tảng. Ngoài ra, Indacoin có sẵn cho khách hàng Canada. Cụ thể hơn cho người Canada, tuy nhiên, là QuickBT và canadianbitcoins.com, nền tảng nơi bạn có thể trực tiếp mua Bitcoins lên đầu 150 Dollars Canada với một số phương tiện thanh toán như INTERAC® Online và Flexepin Vouchers. CanadianBitcoin.com cũng cung cấp các tùy chọn để thanh toán bằng tiền mặt trong người hoặc tiền gửi.

P2P: Khách hàng của Canada có thể sử dụng các thị trường P2P quốc tế như Paxful và LocalBitcoin để mua Bitcoins trên thị trường P2P.

Trao đổi: Một số sàn giao dịch cho phép giao dịch với Đô la Canada. Kraken, và CoinSquare là những ví dụ nổi bật nhất.

Trung và Nam Mỹ

Khác với Bắc Mỹ, Trung và Nam Mỹ chỉ phát hiện ra Bitcoins vài năm trước đây, chủ yếu là vào 2014/2015. Hầu hết các sàn giao dịch đều tương đối mới, và do khối lượng giao dịch thấp hơn và thanh khoản nhỏ hơn, người mua phải trả thêm phí và phí chênh lệch.

Một số sàn giao dịch có sẵn ở một số nước Nam và Trung Mỹ: Satoshi Tango là một nhà cung cấp trực tiếp cho Brazil, Chile, Colombia, Costa Rica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Honduras, Mexico, Nicaragua, Panama và Peru; Bitex.la cung cấp dịch vụ ở Argentina, Chile, Colombia và Uruguay.

Các bitcoins địa phương P2P thị trường có sẵn ở hầu hết các nước châu Mỹ Latinh.

Ở Mexico

Thẻ quà tặng: Với ứng dụng của Chip-chap.com bạn có thể mua thẻ quà tặng Bitcoin tại hơn 5.000 cửa hàng.

Trực tiếp: Volabit.com cho phép mọi người mua Bitcoin với MXN bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc gửi tiền mặt tại các chi nhánh OXO, 7-Eleven, Banamex và ATM.

Trao đổi: Bitso.com là một trao đổi cho Mexico. Lệ phí đang giảm nhanh chóng với khối lượng thương mại xuống thấp 0,1 phần trăm; chênh lệch tương đối nhỏ.

Mua Bitcoin ở Brazil

Trực tiếp: Người dân Brazil có thể mua Bitcoins trực tiếp tại Mercadobitcoin.com.br, một nhà môi giới tự gọi mình là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất ở Mỹ Latinh.

Trao đổi: Một trao đổi lớn cho Bitcoin tại Brazil là FlowBTC. Ở đây mọi người có thể mua hoặc bán Bitcoins. Tiền gửi có thể được thực hiện với chuyển khoản Ban. Một trao đổi lớn thứ hai là Foxbit.com.br

Mua Bitcoin Tại Argentina

Trực tiếp: Ripio là một Wallet-App cho phép người dùng mua Bitcoins. Tính năng đặc biệt của nó là nó cho phép mua lại Bitcoins về tín dụng và đóng vai trò như một cổng thanh toán để thanh toán bằng Bitcoin.

Mua Bitcoin ở Venezuela

Trao đổi: Với SurBitcoin Venezuela có trao đổi Bitcoin riêng của mình.

Mua Bitcoin ở Chile

Trao đổi: Chile có SurBTC trao đổi Bitcoin riêng của mình, mà đã đạt được tin tức quốc tế khi nhận được tài trợ từ chính phủ Chile. Mọi người có thể mua hoặc bán Bitcoins ở đây và tiền gửi bằng Peso Chile có thể được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng địa phương.

Châu Âu

ATM: Trang web coinatmradar.com liệt kê hàng trăm Bitcoin ATM ở châu Âu.

Trực tiếp: Do tình trạng không rõ ràng của quy định tại Eurozone, có hàng chục sàn giao dịch trực tiếp để mua Bitcoin cung cấp một loạt các kênh thanh toán. Hầu hết các nhà môi giới này tính phí khách hàng của họ với phí tùy thuộc vào kênh thanh toán của 0,5-5 phần trăm và kiếm được bởi sự lây lan.

Trong khi các nền tảng trên chỉ bán Bitcoin và cung cấp không có hoặc không có ví trực tuyến tiên tiến, Coinbase và Circle ví trực tuyến với tùy chọn mua Bitcoin với chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng có sẵn ở hầu hết các nước châu Âu.

P2P-Markets: LocalBitcoin có sẵn cho tất cả các quốc gia của Eurozone ngoại trừ Đức. Bitcoin.de là một P2P-Marketplace cho toàn bộ Euro-Zone, nơi mọi người có thể mua và bán Bitcoins với chuyển SEPA. Với 0,5 phần trăm và một lây lan thấp, Bitcoin.de có khả năng là phương pháp rẻ nhất để mua Bitcoins ngoại trừ các sàn giao dịch.

Trao đổi: Một số trao đổi phục vụ Eurozone. Kraken là sàn giao dịch hàng đầu, tiếp theo là Bitstamp và BTC-E. Tất cả các sàn giao dịch đều yêu cầu đầy đủ KYC.

Eurozone

Ở Áo

Công dân Áo có thể mua Bitcoins với thẻ quà tặng từ bitcoinbon.at được bán ở nhiều cửa hàng giao thông. Điều này là thoải mái, nhưng phương pháp tương đối đắt tiền để mua Bitcoins.

Tại Đức

Đối với người Đức, Fidor-Bank là một khởi đầu tốt để mua Bitcoins. Những đối tác ngân hàng trực tuyến với Bitcoin.de và Kraken, làm cho giao dịch trên các nền tảng này nhanh hơn và thoải mái hơn đáng kể. Trên Bitcoin.de khách hàng của Fidor ngay lập tức có thể đạt được trạng thái KYC đầy đủ và sử dụng cái gọi là ExpressTrade. Điều này cho phép họ mua một số lượng không giới hạn của Bitcoins với giá tương đối thấp chỉ vài phút sau khi tiếp xúc đầu tiên với nền tảng.

Tại Tây Ban Nha

Ở Tây Ban Nha, bạn có thể dễ dàng mua Bitcoins tại hàng ngàn máy ATM với Bit2me.com và chip-chap.com.

Châu Âu (không Euro)

Trong hầu hết các localbitcoins quốc gia châu Âu có sẵn. Do việc trao đổi tiền tệ tốt giữa các đồng nội tệ và Euro nhiều người ở các nước châu Âu sử dụng các nền tảng lớn của châu Âu (Kraken, bitcoin.de) để mua Bitcoins. Kể từ khi phí cao và một lây lan lớn trên các sàn giao dịch nhỏ có thể thêm một phí bảo hiểm khổng lồ về giá cả, nó thường rẻ hơn để thay đổi đồng nội tệ sang Euro và sử dụng các nền tảng Euro mà chủ yếu chấp nhận khách hàng từ toàn bộ châu Âu.

Một phương pháp dễ dàng là thanh toán bằng thẻ tín dụng nếu có. Nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn kiếm được trên lây lan trao đổi tiền tệ và lệ phí, nhưng bạn có thể mua Bitcoins nhanh chóng và thoải mái.

Tại Vương quốc Anh

Trực tiếp: Coinbase cũng có sẵn cho công dân Anh để mua Bitcoins với chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Nhiều người từ Anh sử dụng bittylicious.com, trong đó cung cấp bên cạnh chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng Anh tùy chọn thanh toán cụ thể như Paym hoặc Barclays Pingit. Các khoản phí, tuy nhiên, có thể được, tùy thuộc vào tùy chọn thanh toán, khá lớn. Một nhà môi giới cung cấp một trao đổi trực tiếp

Trao đổi: Sàn giao dịch phổ biến nhất ở Anh là Coinfloor, tiếp theo là Kraken và Coinbase GDAX.

Trong tiếng Thụy Sĩ

ATM: Gần đây, công ty đường sắt quốc gia SBB thông báo rằng công dân Thụy Sĩ có thể mua Bitcoins tại mỗi máy bán vé trong mỗi nhà ga xe lửa. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc tiền điện tử; thẻ tín dụng không được chấp nhận. Trên đầu trang của người này ở Thụy Sĩ có thể tìm thấy Bitcoin ATM điều hành bởi bitconsuisse.ch trên một số nơi.

Trực tiếp: Nhà môi giới bitcoinsuisse.ch cung cấp tùy chọn để mua Bitcoins bằng tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng. 247exchange.com đã thực hiện tùy chọn mua Bitcoins với Franken. Hầu hết các sàn giao dịch trực tiếp khác như Coinbase, Circle và như vậy chấp nhận khách hàng Thụy Sĩ nhưng yêu cầu họ phải thanh toán bằng Euro.

Tại Ba Lan

Trao đổi: Với Bitmarket.pl, Bitbay.net, và bitmaszyna.pl Ba Lan có ba sàn giao dịch Bitcoin, nơi bạn có thể mua Bitcoins với điều kiện tương đối tốt với Zloty.

Tại Na Uy

Trực tiếp: Cubits.com cho phép mua lại trực tiếp Bitcoins với NOK.

Trao đổi: Na Uy có một trao đổi, bitcoinsnorway.com. Nhưng khối lượng khá thấp để người mua phải trả phí bảo hiểm.

Tại Thụy Điển

Trực tiếp: Thụy Điển có hai nhà môi giới Bitcoin, nơi bạn có thể mua Bitcoin với SEK: bt.cx và fybse.se.

Tại Đan Mạch

Trực tiếp: Việc trao đổi Đan Mạch duy nhất là coinify.com.

Ở Ukraine

ATM: Với sự giúp đỡ của btcu.biz, có thể mua Bitcoins tại bất kỳ máy ATM ngân hàng nào trong cả nước.

Trực tiếp: Buy.kuna.io cung cấp trao đổi trực tiếp Bitcoin cho Hryvna. Một trao đổi trực tiếp khác là btcu.biz.

Trao đổi: Với kuna.io Ukraine có trao đổi Bitcoin riêng của mình cho Hryvna.

Ở Nga

Do tình hình pháp lý không rõ ràng của Bitcoin ở Nga, chỉ có một vài sàn giao dịch và môi giới tồn tại. Nhiều người dường như giao dịch với localbitcoins.

Trực tiếp: matbea.com là một nhà cung cấp trực tiếp của Bitcoin cho Ruble. Nó yêu cầu đăng ký của Người dùng với một số điện thoại.

Trao đổi: BTC-E là trao đổi lớn để giao dịch Rubel và Bitcoin. Nó hoạt động với một loạt các nhà cung cấp thanh toán để cho phép tiền gửi của các quỹ.

Châu Á

Châu Á là thị trường phát triển nhanh nhất đối với Bitcoins. Ở Trung Quốc, Nhật Bản và Nam Triều Tiên có một giao dịch sinh động với Bitcoins trên sàn giao dịch, trong khi các nước Ả Rập như Emirates ít nhiều Bitcoin miễn phí. Ở những quốc gia này, những thay đổi tốt nhất là tìm một máy ATM hoặc một người bán trên LocalBitCons.

Tại Trung Quốc

Sàn giao dịch: Trung Quốc có cảnh quan trao đổi Bitcoin lỏng nhất trên thế giới. Với Huobi, OkCoin và BTC Trung Quốc, bạn sẽ tìm thấy các sàn giao dịch với khối lượng lớn nhất. Các sàn giao dịch này tính phí bằng không, và kết quả là, sự lây lan là rất thấp. Bên cạnh đó có nhiều trao đổi hơn nữa.

Tại Nhật Bản

Trực tiếp: Nhà môi giới trao đổi trực tiếp phổ biến nhất cho Yên là bitflyer.jp. Nhà môi giới cung cấp một loạt các mức độ xác minh - từ E-mail đầy đủ KYC - và tính phí rất thấp.

Trao đổi: Với Quoine, Coincheck, và Kraken ba sàn giao dịch phục vụ thị trường Nhật Bản. Trong khi họ không thể cạnh tranh với các sàn giao dịch Trung Quốc về thanh khoản, họ cung cấp một dịch vụ tốt để mua Bitcoins với giá rẻ.

Thái Lan

Trực tiếp: Một nhà môi giới Bitcoin-Broker cho Thái Lan là bitcoin.co.th. Một nhà môi giới khác, coins.co.th, thêm một ví trực tuyến thoải mái.

Trao đổi: Với bx.in.th Thái Lan có trao đổi Bitcoin riêng của mình.

Tại Hàn Quốc

Trực tiếp và ATM: coinplug.com cung cấp một loạt các dịch vụ để mua và bán Bitcoins. Họ cung cấp hai máy ATM độc đáo tại Seoul, cho phép mua Bitcoin trong hàng ngàn máy ATM trong nước bằng cách hợp tác với một nhà sản xuất ATM và cung cấp tùy chọn mua Bitcoins với một số thẻ quà tặng.

Trao đổi: Với korbit.co.kr Hàn Quốc có một sàn giao dịch phát triển tốt không chỉ cung cấp giao dịch với Bitcoin mà còn ví cho tất cả các thiết bị và dịch vụ chuyển tiền. Ngoài ra, coinplug.com có một cuộc trao đổi.

Tại Ấn Độ

Trực tiếp: Một địa chỉ để mua, bán, tiết kiệm và gửi Bitcoin là unocoin.com, Indias Bitcoin-nhà cung cấp lớn nhất. Nhiều hơn hoặc ít hơn cùng cung cấp zebpay.com, một nền tảng lớn cho Bitcoins ở Ấn Độ. Giống như mọi cuộc trao đổi ở Ấn Độ, hai nền tảng này yêu cầu xác minh danh tính.

Trao đổi: Coinsecure.in là cả một ví trực tuyến như một trao đổi.

Tại Philippines

Philippines có một loạt tuyệt vời của nền tảng, nơi bạn có thể mua Bitcoins.

Thẻ quà tặng: Trên prepaidbitcoin.ph bạn có thể đổi thẻ voucher bạn có thể mua tại một số địa điểm ở Philippines.

Trực tiếp: buybitcoin.ph là một nhà cung cấp cho Bitcoins, Coins.ph khác. Coins.ph chấp nhận một loạt các kênh thanh toán như gửi tiền mặt tại ngân hàng, chuyển khoản trực tuyến và chứng từ có sẵn trên toàn quốc trong các cửa hàng.

Trao đổi: Với coinage.ph và BTCexchange.ph Philippines có hai sàn giao dịch Bitcoin.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ

Trong khi Bitcoin không được quy định ở Thổ Nhĩ Kỳ, sau cuộc đảo chính thất bại và những hạn chế ngày càng tăng của chính phủ dường như có áp lực ngày càng tăng đối với các công ty Bitcoin.

Gift-thẻ: Với bitupcard.com bạn có thể mua phiếu đó là quy đổi cho Bitcoins trực tuyến.

Trực tiếp: koinim.com là một nền tảng nơi bạn có thể trực tiếp mua Bitcoin và Litecoin với Lira.

trao đổi: BTcturk.com là trao đổi Bitcoin đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ. Ở đây bạn có thể mua và bán Bitcoins. Gần đây Btcturk gặp rắc rối với tài khoản ngân hàng của mình, và đã có tin đồn rằng nó phải đóng cửa. Nhưng bây giờ dường như nó vẫn đang hoạt động.

Trung Đông

Tại Israel

Trực tiếp: Bits of Gold là nền tảng Bitcoin lâu đời nhất ở Israel. Ở đây bạn có thể trực tiếp mua và bán Bitcoins.

Trao đổi: Bit2C là sàn giao dịch Bitcoin lớn của Israel.

Khác: Công dân của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có thể sử dụng bitoasis.net để mua Bitcoins trực tiếp; tại Kuwait bạn có thể mua Bitfils.com; tại Việt Nam bạn tìm thấy Bitcoinvietnam.com.vn Broker và sàn giao dịch vbtc.vn; tại Malaysia coinbox.biz và coins.my cung cấp một ví trực tuyến và một phương pháp dễ dàng để mua và bán Bitcoins, trong khi oinhako.com là một ví với các tùy chọn để mua và bán cho Malaysia và Singapur và bitx.co cung cấp một trao đổi cho Malaysia và Indonesia. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể mua Bitcoin.co.id tại Bitcoin.co.id, Công dân Đài Loan có thể sử dụng maicoin.com để mua, bán và sử dụng Bitcoins.

Châu Đại Dương

Tại Úc

Trực tiếp: Úc có một số nhà cung cấp Bitcoin trực tiếp: btradeaustralia.com hỗ trợ Poli-Payments, buyabitcoin.com.au chấp nhận tiền gửi tại các ngân hàng, cointree.com.au hỗ trợ cả quyền chọn thanh toán, coinloft.com.au cộng với chứng từ Flexepin và bitcoin.com.au cho phép mua Bitcoin bằng cách gửi tiền mặt tại kiosk. coinjar.com.au quảng bá bản thân không chỉ là một nhà cung cấp mà còn là một ví để sử dụng Bitcoins.

Trao đổi: Với independentreserve.com và coinspot.com.au Úc có hai sàn giao dịch.

Tại New Zealand

Trực tiếp: Tại coined.co.nz bạn có thể mua Bitcoins với chuyển khoản ngân hàng trực tuyến, tại buybitcoin.co.nz với tiền gửi ngân hàng. Nhiều tùy chọn thanh toán cung cấp coinhub.nz nơi bạn có thể không chỉ thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng mà còn với tiền gửi tại các máy ATM và người giao dịch như với PayPal. mybitcoinsaver.com cung cấp một chiếc ví và tùy chọn để đầu tư thường xuyên vào Bitcoins với chuyển khoản ngân hàng tự động.

Trao đổi: New Zealand có hai sàn giao dịch Bitcoin. Trên bitnz.com, spread tương đối lớn, trong khi bạn sẽ tìm thấy giá tốt hơn tại nzbcx.com,

Mua Bitcoin ở Châu Phi

So với phần còn lại của thế giới châu Phi thiếu thông qua Bitcoin và chỉ có một vài trao đổi. Nếu không có sàn giao dịch nào tồn tại, bạn nên tìm kiếm LocalBitcoins để tìm nhà cung cấp địa phương.

Tại Nam Phi

Nam Phi có hai sàn giao dịch Bitcoin: Bit-X và ice3x.com (Ice Cube).

Ở Nigeria

Ở Nigeria, bạn cũng có thể giao dịch Bit-X. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nairaex.com để mua Bitcoins với chuyển khoản ngân hàng và bitpesa.co để mua tiền xu bằng thẻ ghi nợ hoặc paga.

Tại Tanzania

Ở Tanzania, bạn có thể sử dụng bitpesa.co để mua Bitcoins với chuyển khoản ngân hàng.

Ở Uganda

Bitpesa.co cung cấp cho công dân của Uganda để mua Bitcoins với MTN hoặc Airtel Money.

Tại Zimbabwe

Bitcoinfundi.com dường như phục vụ Zimbabwe, nhưng giá được hiển thị bằng Dollar.

Kết luận

Mua bitcoins không phải lúc nào cũng dễ dàng như những người mới đến mong đợi. Tin tốt là số lượng các tùy chọn đang gia tăng, và nó đang trở nên dễ dàng hơn tất cả các thời gian.

Like what you read? Give us one like or share it to your friends and get +16

783
Hungry for knowledge?
New guides and courses each week
Looking to invest?
Market data, analysis, and reports
Just curious?
A community of blockchain experts to help

Get started today

Already have an account? Sign In